Mách bạn địa chỉ mua bán thức ăn cho cá ở đâu tại TPHCM

Mách bạn địa chỉ mua bán thức ăn cho cá ở đâu tại TPHCM

VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI 0909.683.938 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT!

Mách bạn địa chỉ mua bán thức ăn cho cá ở đâu tại TPHCM – Từ lâu hơi cá cảnh đã là thú vui của rất nhiều người. Từ nhưng em nhỏ tới người trưởng thành, người lớn tuổi. Tuy nhiên để cá phát triển cần đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho chúng. Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay là mua bán thức ăn cho cá ở đâu đảm bảo an toàn, chất lượng. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Các loại thức ăn cho cá phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, thức ăn cho cá vô cùng đa dạng; chúng được phân chia thành 3 loại khác nhau; tùy thuộc vào nguồn gốc của nguyên liệu:

– Thức ăn có nguồn gốc động vật như: cung quăng, bọ gậy, tôm, tép nhỏ, ốc sên…đây là nguồn dinh dưỡng thiết yếu và an toàn. Chúng đặc biệt phù hợp với các giống cá cần phát triển màu hay đầu mạnh mẽ như: cá 7 màu, cá rồng,…

– Thức ăn có nguồn gốc thực vật như: rong rêu, tảo,…Đây là nguồn thức ăn giàu vitamin. Tuy nhiên không được các loài cá yêu thích cho lắm, nhưng cũng không thể bỏ qua để cá phát triển toàn diện.

– Thức ăn hỗn hợp đa dạng về sản phẩm như: cám hay các loại thức ăn được chế biến sẵn như: trùng, tim gan bò, tôm tép,…được bảo quản đông lạnh.

Mách bạn địa chỉ mua bán thức ăn cho cá ở đâu tại TPHCM

địa chỉ mua bán thức ăn cho cá ở đâu tại TPHCM

Cám là thức ăn khoái khẩu của các loài cá chép, cá trê cá bảy màu,.. Trong cám thường được bổ sung bột gạo, ngô, vỏ sò, bột cá nên rất tốt cho sự phát triển của cá.

Thức ăn chế biến sẵn sản xuất riêng cho nhiều loài cá khác nhau. Đây là sản phẩm mà bất cứ loài cá nào cũng ưa thích từ những loài cá khó nuôi như cá koi, cá rồng, cá la hán, cá bảy màu tới những loại cá dễ tính hơn như cá trê, cá chép,…Ưu điểm nổi bật của sản phẩm chính là sự tiện lợi. Bạn có thể tích trữ sẵn nguồn thức ăn cho cá trong thời gian dài, tại nhà mà không hề phải lo lắng về tình trạng hư hỏng do tác động bên ngoài.

Cách cho cá ăn đảm bảo kỹ thuật

Nuôi cá chưa bao giờ là điều dễ dàng. Đặc biệt là đối với các giống cá cảnh như: cá koi, cá rồng, cá la hán, cá bảy màu. Công việc này bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau từ tạo môi trường nuôi cá sạch, an toàn; cung cấp thức ăn cho cá; đến việc đảm bảo ánh sáng, nhiệt độ, lượng oxy phù hợp, vệ sinh sạch sẽ hồ, hồ nước nuôi cá. Trong đó, một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là cho cá ăn thế nào cho đúng và đủ nhất.

Thực tế cá được ăn uống đầy đủ dinh dưỡng ngoài việc sẽ có cơ thể mạnh khỏe, còn có màu sắc tươi tắn, bơi lội nhẹ nhàng và phát triển toàn diện. Cá thiếu ăn sẽ dễ nhiễm bệnh hơn. Ngoài ra đối với các giống cá cảnh như: cá koi, cá rồng, cá la hán, cá 7 màu sẽ thường bị một phần cơ thể biến dạng hẳn hay không có màu sắc bắt mắt. Đây là nguyên nhân gây giảm giá trị của cá đi đáng kể.

Mách bạn địa chỉ mua bán thức ăn cho cá ở đâu tại TPHCM

địa chỉ mua bán thức ăn cho cá ở đâu tại TPHCM

Bởi vậy, xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cho cá là điều không nên bỏ qua. Đặc biệt bạn cần phải lưu ý những vấn đề như:

– Chọn thức ăn cho cá phù hợp. Hầu hết các loài các đều không quá kén món ăn. Tuy nhiên trong quá trình cho ăn, bạn cũng nên lưu ý để tìm ra những thức ăn yêu thích nhất của từng loài để có hướng điều chỉnh phù hợp.

– Cần chú ý cho ăn đúng khẩu phần, không quá dư thừa để tránh làm ảnh hưởng đến môi trường sống của cá. Ngoài ra một số loài cá như: cá koi, cá rồng,…nếu ăn no quá sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chúng

– Thời gian và tần suất cho ăn. Việc cho cá ăn tốt nhất 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối. Nên tập cá quen ăn vào một giờ cố định, tạo thói quen tốt cho chúng.

Địa chỉ mua bán thức ăn cho cá uy tín tại TPHCM

Thức ăn cho cá đa dạng về chủng loại với nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên các thức ăn nguồn gốc thực, động vật thường phù hợp với các loài như cá trê, cá chép,…hơn so với các loại cá cảnh như: cá koi, cá rồng, cá la hán, cá 7 màu,…Ngoài ra chúng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho cá hơn so với các loại thức ăn hỗn hợp.

Thức ăn hỗn hợp cho cá là một sản phẩm không quá khó khăn khi tìm mua. Đặc biệt là tại các đô thị lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đâu là địa chỉ trại cá uy tín không phải điều dễ dàng.

Mách bạn địa chỉ mua bán thức ăn cho cá ở đâu tại TPHCM

địa chỉ mua bán thức ăn cho cá ở đâu tại TPHCM

Đại lý chúng tôi là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thức ăn cho cá uy tín, chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt và đảm bảo an toàn. Cùng với dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho mình những loại thức ăn phù hợp cho những chú cá thân yêu của mình.

Mua bán thức ăn cho cá ở đâu? Thực sự là lo lắng của người nuôi cá nói chung và cá cảnh nói riêng. Với những thông tin hữu ích về các sản phẩm cho cá, kỹ thuật cho cá ăn cùng địa chỉ uy tín phân phối thức ăn chất lượng; hi vọng đã đem đến những thông tin cần thiết cho bạn.

0/5 (0 Reviews)